โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ยินดีต้อนรับ Mr.Li Linpeng อายุ 25 ปี ครูผู้สอนภาษาจีน จากมณฑลเหอหนาน ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะการสอนภาษาจีนสำหรับชาวต่างชาติและระดับปริญญาโท คณะวรรณกรรม มหาวิทยาลัย North China University of Water Resources & Electric Power ปฎิบัติหน้าที่การสอนรายวิชาภาษาจีน ระดับชั้น ม.1-ม.6 เป็นระยะเวลา 9 เดือน