วันที่ 5 ตุลาคม 2564 คณะผู้บริหาร​ และคณะครูโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ให้การต้อนรับและแสดงความยินดีกับนายมานัส พรมรินทร์

วันที่ 5 ตุลาคม 2564 คณะผู้บริหาร​ และคณะครูโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์​ นำโดยนายรุ่งโรจน์​ เชียงแข็ง​ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน​ รักษาราชการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ให้การต้อนรับและแสดงความยินดีกับนายมานัส พรมรินทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์​ ซึ่งย้ายมาจากโรงเรียนพานพิทยาคม ณ หอประชุมช่อสารภี อาคารพงศ์สารภี​ โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์