เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา ทางโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้รับความอนุเคราะห์จาก ร.ต.อ.พงษ์พวรรณ์ พิบูลย์รังษี สว.จร. สภ.เมืองเชียงราย มาให้ความรู้เรื่องมาตรการกวดขันวินัยจราจร ให้กับนักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ในโอกาสนี้ นายมานัส พรมรินทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนมอบของที่ระลึกและกล่าวขอบคุณทางสถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงราย ที่ได้มาให้ความรู้กับนักเรียนในครั้งนี้