วันที่ 23 ตุลาคม 2565​ โรงเรียนดำรงราษฎร์​สงเคราะห์​ นำโดย​นายไพรพิพัฒน์​ เขียวสิงห์​ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ พร้อมด้วยตัวแทนคณะครู​ ร่วมประกอบพิธีวางพวงมาลาถวายบังคมพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต “วันปิยมหาราช” ณ บริเวณลานพิธีหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ศาลากลางจังหวัดเชียงราย (หลังเก่า) อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย